Trường trung cấp Bách nghệ Hà Nội tổ chức Lễ khai giảng năm học 2015-2016

Trường trung cấp Bách nghệ Hà Nội tổ chức Lễ khai giảng năm học 2015-2016

Hôm nay, ngày 19/11/2015 Trường Trung cấp Bách nghệ Hà Nội tổ chức Lễ khai giảng năm học 2015 - 2016, Tổng kết năm học 2014 - 2015, Lễ Kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và Lễ phát bằng tốt nghiệp khóa 13 (2013 - 2015). ThS. Nguyễn Văn Thuyên - Hiệu trưởng nhà trường dự và phát biểu khai mạc.
Trong không khí phấn khởi của toàn ngành giáo dục và đào tạo bước vào năm học mới, Hôm nay, ngày 19-11 Trường Trung cấp Bách nghệ Hà Nội long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2015 - 2016; Lễ Tổng kết năm học 2014 - 2015; Lễ Kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và Lễ trao bằng tốt nghiệp cho học sinh khóa 13 niên khóa (2013 - 2015).

Tập thể cán bộ giáo viên trong ngày lễ khai giảng và
kỷ niệm 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Ảnh: Tuyển sinh

Trong buổi lễ ThS. Nguyễn Văn Thuyên - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc Diễn văn khai mạc và tuyên bố khai giảng năm học mới 2015 - 2016. Thầy đã điểm lại những thành tích nổi bật của thầy và trò Trung cấp Bách nghệ Hà Nội trong năm học vừa qua, ôn lại truyền thống tốt đẹp của nhà trường và tri ân các thế hệ nhà giáo. Buổi lễ diễn ra trong không khí tự hào và xúc động, bước vào năm học mới, mỗi giáo viên của nhà trường sẽ nỗ lực phấn đấu cho sự nghiệp trồng người của mình; mỗi học sinh - sinh viên sẽ không ngừng học tập, phấn đấu để trở thành nguồn nhân lực chất lượng cao giúp ích cho xã hội.

Thầy giáo ThS. Nguyễn Văn Thuyên - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn Khai giảng năm học mới. Ảnh: Tuyển sinh.

ThS. Nguyễn Ngọc Hiển - Phó Hiệu trưởng – đọc thư của Chủ tịch nước
gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2015 – 2016. Ảnh: Tuyển sinh

Cô giáo Đào Thị Quyên - Giáo viên Khoa kế toán - Đại diện cho giáo viên phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: Tuyển sinh

Em Nguyễn Thị Phương Anh - Đại diện học sinh toàn trường phát biểu tại buổi lễ. Ảnh tuyển sinh

Cô giáo Hoàng Ngọc Liên - Trưởng phòng TC-HC-TH công bố các quyết định thi đua khen thưởng. Ảnh: Tuyển sinh

ThS. Nguyễn Hồng Hải - Chủ tịch HĐQT trao giấy khen giáo viên
dạy giỏi cấp thành phố cho giáo viên nhà trường. Ảnh: Tuyển sinh.

ThS. Nguyễn Văn Thuyên - Hiệu trưởng nhà trường trao danh hiệu "chiến sỹ thi đua cấp cơ sở" cho cán bộ, giáo viên. Ảnh: Tuyển sinh

Thầy giáo Lê Đình Xương - Bí thư chi bộ, nguyên hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen
học sinh giỏi cấp thành phố cho em Bùi Thị Thủy . Ảnh tuyển sinh.

ThS. Đỗ Ngọc Văn - Trưởng phòng đào tạo
công bố quyết định và danh sách học sinh đỗ tốt nghiệp khóa 13. Ảnh tuyển sinh

Thầy giáo ThS. Nguyễn Văn Thuyên - Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho học sinh khóa 13. Ảnh: Tuyển sinh

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ

Ảnh: Tuyển sinh

Lễ Khai giảng năm học 2015 - 2016, Lễ Tổng kết năm học 2014 - 2015, Lễ Kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và Lễ trao bằng tốt nghiệp khóa 13 của Trường Trung cấp Bách nghệ Hà Nội đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí hân hoan, phấn khởi của thầy và trò. Chúc các thầy cô giáo và các bạn học sinh - sinh viên trong toàn trường có một năm học mới khởi đầu tràn đầy niềm tin và hi vọng, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.

Tác giả bài viết: Hà Văn Vẻ phòng TS&HTĐT
Nguồn tin: Trường Trung cấp Bách nghệ Hà Nội