Trường trung cấp Bách Nghệ Hà Nội

thong bao tuyen sinh
download file video clip
Download tai lieu
Bộ giáo dục đào tạo
so giao duc va dao tao ha noi
chinhphu.vn
Van ban phap luat

Thống kê

  • Đang truy cập: 7
  • Hôm nay: 463
  • Tháng hiện tại: 10848
  • Tổng lượt truy cập: 1218671

Chia sẻ cùng bạn bè thông qua các công cụ

|

Hội thi học sinh giỏi cấp trường năm 2012 - 2013

- Người đăng bài viết: admin_truongbachnghehn
Thực hiện kế hoạch năm học, hôm nay ngày 09/01/2013, Trường Trung cấp Bách nghệ Hà Nội tổ chức Hội thi Học sinh giỏi cấp trường năm học 2012 - 2013. Dưới đây là bài phát biểu của Ths Nguyễn Văn Thuyên - Phó Hiệu trưởng nhà trường:

Kính thưa các vị đại biểu!

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo!
Thưa toàn thể các em học sinh thân mến!
Trước tiên, tôi xin thay mặt Ban giám hiệu, các thầy cô giáo Trường Trung cấp Bách nghệ Hà Nội gửi đến các vị đại biểu lời cám ơn và kính chúc các đồng chí mạnh khoẻ, hạnh phúc! 
Tôi cũng thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường nhiệt liệt biểu dương tinh thần học tập của 91 em học sinh có mặt tại đây đã có thành tích cao trong hoc tập, được lựa chọn và nhiệt tình tham gia Hội thi học sinh giỏi cấp trường năm học 2012- 2013  và chúc các em mạnh khoẻ và thành đạt!
Kính thưa các các vị đại biểu!
Thưa các thầy cô giáo và các em học sinh thân mến!
Thực hiện chủ trương của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội và thực hiện nhiệm vụ năm học 2012 – 2013 của Trường Trung cấp Bách nghệ Hà Nội.  Hôm nay Nhà trường  tổ chức Hội thi học sinh giỏi cấp trường lần thứ  9. Đây là hoạt động thường niên của nhà trường, với mục tiêu nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua học tốt, dạy tốt, góp phần giáo dục lòng yêu nghề của các thế hệ học sinh, giúp các em đổi mới phương pháp học tập, trao đổi kiến thức, rèn luyện kỹ năng, khả năng vận dụng kiến thức một cách linh hoạt, phát huy nguồn lực sau đào tạo của nhà trường. Hội thi cũng là dịp để các thầy cô giáo tích lũy thêm được những kinh nghiệm nhằm đổi mới nội dung, phương pháp giảng dạy góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường.
Trong những năm qua nhà trường đã đạt được nhiều thành tích qua các Hội thi hoc sinh giỏi, cụ thể năm học 2010- 2011 Hội thi HSG cấp trường là 53 em đạt giải trên tông số 80 hs dự thi, Hội thi HSG cấp thành phố 16 em dự thi thì 12 em đạt giải, năm học 2011- 2012 Hội thi HSG cấp trường là 55 em đạt giải trên tổng 81 em dự thi, Hội thi HSG cấp thành phố 18 em dự thi thì 14 em đạt giải. Đó chính là những thành quả đáng ghi nhận của Thầy và trò Trường Trung cấp Bách nghệ Hà Nội.
Hội thi HSG cũng là dịp để các em hoc sinh TCCN của nhà trường được thử sức mình, được thể hiện khả năng của mình trên cơ sở các kiến thức đã học, là dịp để các em có cơ hội thi đua lập thành tích trong học tập. Đồng thời thông qua kết quả của Hội thi giúp nhà trường lựa chọn được những học sinh khá giỏi thực sự để đại diện cho học sinh nhà trường tham gia Hội thi học sinh giỏi cấp Thành phố năm học 2012-2013.
Để động viên tinh thần thi đua học tập của các em học sinh tham gia Hội thi học sinh giỏi nhà trường sẽ có các phần thưởng xứng đáng cho các em đạt giải trong Hội thi, đồng thời ghi nhận thành tích và đánh giá vào kết quả học tập của môn học mà các em dự thi. Ban giám hiệu nhà trường cũng đã lựa chọn các thầy cô giáo tham gia Ban giám khảo sẽ làm việc hết sức nghiêm túc, công tâm, đảm bảo sự công bằng, khách quan và chính xác trong việc coi thi và đánh giá kết quả của các em dự thi.
Với những thành tích đã đạt được, phát huy truyền thống của nhà trường trong những năm qua, Ban giám hiệu nhà trường, tập thể các thầy cô giáo hy vọng rằng các em học sinh sẽ cố gắng phấn đấu hết mình, quyết tâm đạt thành tích cao trong Hội thi.
Thay mặt BGH nhà trường tôi xin tuyên bố khai mạc Hội thi học sinh giỏi lần thứ 9 năm học 2012 – 2013 Trường Trung cấp Bách nghệ Hà Nội.
Cuối cùng, Tôi xin kính chúc các vị đại biểu, các thầy cô giáo mạnh khỏe, hạnh phúc. Chúc 91 em học sinh bước vào Hội thi bình tĩnh, tự tin, và đạt được thành tích cao nhất. Chúc Hội thi thành công tốt đẹp!
Xin trân trọng cảm ơn!

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ
Phòng tuyển sinh - Hợp tác đào tạo
Trường trung cấp Bách Nghệ Hà Nội
Địa chỉ: Số 01 Nhân Hòa. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân TP. Hà Nội.
Điện thoại: 04.35574959 - Thầy Hiển: 0986722338 - Thầy Vẻ: 098 389 55 91
Website: www.truongbachnghehn.edu.vn.
Email: tuyensinh@truongbachnghehn.edu.vn - hienbachnghehn@yahoo.com.vn

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết