Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2015-2016

Sáng nay 15/12/2015, Trường Trung cấp Bách nghệ Hà Nội tổ chức khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2015 - 2016. ThS. Nguyễn Văn Thuyên – Hiệu trưởng nhà trường tham dự và khai mạc hội thi.

Tham dự buổi lễ có Đồng chí Dương Thị Thúy Giang – Chuyên viên Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, ThS. Nguyễn Hồng Hải - Chủ tịch HĐQT, ThS. Nguyễn Văn Thuyên - Hiệu trưởng nhà trường, các Thầy cô Ban giám khảo, các đồng chí lãnh đạo nhà trường, đại diện các phòng ban trong nhà trường cùng các giáo viên tham dự hội thi về dự đông đủ.

Đại diện Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo nhà trường và giáo viên dự thi

Phát biểu khai mạc, ThS. Nguyễn Văn Thuyên – Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương tinh thần các giáo viên tích cực tham gia dự thi và chúc các thầy cô sẽ mang hết tâm sức cống hiến sự nghiệp giáo dục và đạt thành tích cao nhất trong Hội thi năm nay.

ThS. Nguyễn Văn Thuyên – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc hội thi

Phát biểu tại Hội thi, bà Dương Thị Thúy Giang – Chuyên viên phòng Giáo dục chuyên nghiệp – Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội nhấn mạnh: Đánh giá cao và biểu dương các hoạt động thiết thực của nhà trường. Mặc dù trong điều kiện còn nhiều khó khăn như hiện nay, nhưng Nhà trường đã tích cực tham gia phong trào của ngành phát động, tạo cơ hội để các giáo viên được giao lưu, học hỏi, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường theo tinh thần Nghị quyết 29 về đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục - đào tạo.

Đ/c Dương Thị Thúy Giang - Chuyên viên Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội phát biểu tại hội thi

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm nay có sự tham gia của 10 giáo viên. Đây là những giáo viên tiêu biểu được tuyển chọn từ các khoa và tổ bộ môn môn. Mong rằng, thông qua hội thi lần này, giáo viên ở các khoa và các bộ môn khác nhau trong nhà trường sẽ có những trao đổi, giao lưu bổ ích về chuyên môn nghiệp vụ, học tập kinh nghiệm lẫn nhau góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường, để giáo dục TCCN phát triển mạnh hơn trong những năm sắp tới.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI LỄ

Cô giáo Hoàng Ngọc Liên - Trưởng phòng TC-HC-TH thông qua các quyết định thành lập hội đồng

Cô giáo Đặng Thúy Nhâm - Chủ tịch công đoàn đại diện giáo viên phát biểu tại hội thi

Thầy giáo Lê Đình Xương - Bí thư chi bộ nguyên Hiệu trưởng - Đại diện Ban giám khảo phát biểu