Học tập và làm việc theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Ngày 24 tháng 4 năm 2012, thực hiện kế hoách số 18/KHQU của Quận uỷ Thanh Xuân về triển khai thực hiện Chỉ thị số 03 - CT/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.
Trường Trung cấp Bách nghệ Hà Nội đã tổ chức triển khai rộng rãi tới từng cán bộ, đảng viên, học sính sinh viên toàn trường học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác trong từng công việc cụ thể. Cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, khiêm tốn, tận tụy có trách nhiệm cao trong công việc, không gây phiền hà, sách nhiễu. Xây dựng môi trường đạo đức xã hội, ngăn chặn và đẩy lùi mọi biểu hiện thoái hoá xuống cấp về đạo đức, nhân cách, văn hoá.
 Những năm qua, Chi bộ nhà trường xác định “cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” là nhiệm vụ thường xuyên và phải học tập suốt đời, từ đó đã giấy lên phong trào học tập lan toả trong toàn trường với tinh thần mỗi cán bộ, giáo viên là một tấm gương sáng, gương mẫu cho học sinh, sinh viên.
 Bằng những việc làm cụ thể, triển khai sâu rộng, đoàn kết một lòng toàn trường đã ra sức học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại học XI của Đảng.