Trường trung cấp Bách Nghệ Hà Nội

thong bao tuyen sinh
download file video clip
Download tai lieu
Bộ giáo dục đào tạo
so giao duc va dao tao ha noi
chinhphu.vn
Van ban phap luat

Thống kê

  • Đang truy cập: 3
  • Hôm nay: 589
  • Tháng hiện tại: 15335
  • Tổng lượt truy cập: 1109156

Chia sẻ cùng bạn bè thông qua các công cụ

|

Giới thiệu Đảng bộ trường trung cấp Bách Nghệ Hà Nội

- Người đăng bài viết: admin_truongbachnghehn
Đảng bộ trường Trung cấp Bách Nghệ Hà Nội được thành lập từ ngày 21/04/2005. Đảng bộ Trực thuộc Quận Uỷ Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội. Từ khi thành lập tới nay, Đảng bộ đã lãnh đạo, chỉ đạo mọi hoạt động của Nhà trường, Đảng bộ liên tục được Quận uỷ Thanh Xuân công nhận là Đảng bộ trong sạch vững mạnh.

 I. Chức năng, nhiệm vụ: 
 1.1. Chức năng của Đảng bộ:

       Đảng bộ Trường Trung cấp Bách Nghệ Hà Nội là hạt nhân chính trị, lãnh đạo thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và mọi hoạt động của các chi bộ, đơn vị, các tổ chức chính trị - xã hội trong Nhà trường. 
 

 1.2.  Nhiệm vụ của Đảng bộ: 
 - Lãnh đạo tổ chức thực hiện công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, lao động sản xuất, công tác an ninh quốc phòng, chăm lo đời sống… của đơn vị (gọi tắt là công tác chuyên môn của đơn vị). 
 - Lãnh đạo công tác tư tưởng;
-  Lãnh đạo công tác tổ chức cán bộ; 
 - Lãnh đạo đoàn thể quần chúng; 
 - Xây dựng chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh;
-  Kiểm tra vịêc thực hiện các nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước; việc thực hiện Điều lệ Đảng; 
 - Đảng bộ trường Trung cấp Bách Nghệ Hà Nội đã được Quận uỷ Thanh Xuân uỷ quyền   trực tiếp ra quyết định  khen thưởng, kỷ luật, đảng viên thuộc Đảng Bộ Trường.

II. Thành tựu: 
 

2.1. Đối với công tác chuyên môn: Đảng bộ Nhà trường đã lãnh đạo, chỉ đạo tốt các công tác tuyển sinh, xây dựng chương trình, kế hoạch đào tạo; công tác nghiên cứu khoa học đã có những bước phát triển tốt đẹp. Các đề tài nghiên cứu khoa học cấp nhà nước, cấp bộ, cấp trường, cấp khoa, trung tâm đã được triển khai và thực hiện tốt, có kết quả khả quan. Biên soạn giáo trình có chất lượng tốt. Chất lượng đào tạo là khâu quan trọng nhất trong đào tạo đã được Đảng bộ chú ý thoả đáng và chất lượng đào tạo ngày càng tốt hơn. 
 

An ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trong Nhà trường luôn được đảm bảo tốt. 
Đời sống của cán bộ, giáo viên, CNV, sinh viên ngày được nâng cao. 

2.2. Tư tưởng cuả cán bộ, giáo viên, CNV, sinh viên ổn định, chấp hành tốt mọi nghị quyết, chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Đoàn kết trong trường được giữ vững, tạo ra động lực thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ. 

 

2.3. Đảng bộ làm tốt công tác tổ chức và cán bộ từ khâu đề bạt, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại… đều được thực hiện theo đúng quy định.

2.4. Đảng bộ đã lãnh đạo, chỉ đạo tốt công tác của các tổ chức quần chúng trong trường như Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên, Hội cựu chiến binh. Các tổ chức này dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ hàng năm liên tục đạt được nhiều thành tích tốt.            

   2.5. Xây dựng Đảng bộ, chi bộ trong sạch, vững mạnh: Nêu cao tinh thần phê và tự phê trong Đảng; Thực hiện đúng nguyên tắc tập trung dân chủ. Hàng năm thực hiện tốt công tác đánh giá đảng viên và chất lượng tổ chức cơ sở Đảng. Không có Chi bộ yếu kém. Đảng bộ liên tục được công nhận là Đảng bộ trong sạch, vững mạnh. Hàng năm công tác đánh giá chất lượng đảng viên số lượng được đề nghị tặng bằng khen, giấy khen, biểu dương liên tục vượt chỉ tiêu. Công tác phát triển đảng viên mới:
 - Đảng bộ luôn quan tâm đến công tác bồi dưỡng, phát triển Đảng viên mới. Hàng năm chọn cử cán bộ, giáo viên, CNV, và những đoàn viên ưu tú trong học sinh tham dự các lớp bồi dưỡng đối tượng Đảng do Quận uỷ Thanh Xuân Tổ chức.
 - Mỗi  nhiệm kỳ Đảng bộ kết nạp từ 5 đến trên 10 đảng viên mới.

2.6. Tổ chức tốt công tác kiểsm tra việc thực hiện các nghị quyết, chỉ thị… của Đảng và thực hiện nghiêm túc Điều lệ Đảng.

Địa chỉ liên hệ: 

Văn phòng Đảng uỷ - Trường Trung cấp Bách Nghệ Hà Nội 
01 Nhân Hoà, P Nhân Chính Q. Thanh Xuân, Hà Nội 
ĐT: 04.3558.4562

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ
Phòng tuyển sinh - Hợp tác đào tạo
Trường trung cấp Bách Nghệ Hà Nội
Địa chỉ: Số 01 Nhân Hòa. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân TP. Hà Nội.
Điện thoại: 04.35574959 - Thầy Hiển: 0986722338 - Thầy Vẻ: 098 389 55 91
Website: www.truongbachnghehn.edu.vn.
Email: tuyensinh@truongbachnghehn.edu.vn - hienbachnghehn@yahoo.com.vn

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết