doan thanh nien cong san ho chi minh

Đoàn thanh niên trường trung cấp Bách Nghệ Hà Nội

Xứng đáng là tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của thời kỳ đổi mới Cùng với sự phát triển không ngừng của trường Bách Nghệ Hà Nội, 8 năm qua, đoàn viên, sinh viên của nhà trường đã nỗ lực cố gắng rèn luyện, xung kích, sáng tạo, góp phần không nhỏ xây dựng truyền thống đầu tàu gương mẫu của Quận Đoàn Thanh Xuân - TP Hà Nội.

dang bo truong bach nghe

Giới thiệu Đảng bộ trường trung cấp Bách Nghệ Hà Nội

Đảng bộ trường Trung cấp Bách Nghệ Hà Nội được thành lập từ ngày 21/04/2005. Đảng bộ Trực thuộc Quận Uỷ Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội. Từ khi thành lập tới nay, Đảng bộ đã lãnh đạo, chỉ đạo mọi hoạt động của Nhà trường, Đảng bộ liên tục được Quận uỷ Thanh Xuân công nhận là Đảng bộ trong sạch vững mạnh.

truong bach nghe ha noi

Học tập và làm việc theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Ngày 24 tháng 4 năm 2012, thực hiện kế hoách số 18/KHQU của Quận uỷ Thanh Xuân về triển khai thực hiện Chỉ thị số 03 - CT/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.