Ngành Kỹ thuật chế biến món ăn

(Ban hành kèm theo Quyết định Số: 82/2013/QĐ-BN, ngày 05 tháng 11 năm 2013 của Hiệu trưởng Trường Trung cấp Bách nghệ Hà Nội)

Trường Trung cấp Bách nghệ Hà Nội, trân trọng kính mời các đồng chí nguyên là Cán bộ, Giáo viên, Công nhân viên nhà trường, cựu học sinh nhà trường về dự Lễ Khai giảng năm học 2016 - 2017 và Kỷ niệm 15 năm ngày thành lập trường (15/10/2001 - 15/10/2016). Trân trọng kính mời!

Trường Trung cấp Bách nghệ Hà Nội

Trường Trung cấp Bách nghệ Hà Nội xét tuyển học sinh tốt nghiệp THCS trở lên. Trường Trung cấp Bách Nghệ Hà Nội được thành lập theo Quyết định số 6028/QĐ-UB ngày 15/10/2001 và đổi tên theo Quyết Định số 1760/QĐ-UBND ngày 30/10/2008 của UBND Thành phố Hà Nội.

doan thanh nien cong san ho chi minh

Xứng đáng là tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của thời kỳ đổi mới Cùng với sự phát triển không ngừng của trường Bách Nghệ Hà Nội, 8 năm qua, đoàn viên, sinh viên của nhà trường đã nỗ lực cố gắng rèn luyện, xung kích, sáng tạo, góp phần không nhỏ xây dựng truyền thống đầu tàu gương mẫu của Quận Đoàn Thanh Xuân - TP Hà Nội.

hop tac voi malaisia

Hôm qua, 11/5, trường ĐH Malay sabah và Học viện quốc tế Carlton của Malaysia đã chính thức bắt tay hợp tác đào tạo với trường trung cấp Bách nghệ Hà Nội. Sự hợp tác này nhằm nâng cao chất lượng đào tạo để đáp ứng nhu cầu xã hội trong thời hội nhập WTO.