Thông báo tuyển sinh TCCN, Văn bằng 2 ngành Sư phạm mầm non năm 2015

Thông báo tuyển sinh TCCN, Văn bằng 2 ngành Sư phạm mầm non năm 2015

Đào tạo giáo viên ngành giáo dục mầm non có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, phẩm chất đạo đức nghề nghiệp để thực hiện công tác giáo dục trẻ và có khả năng học ở trình độ cao hơn. Có phẩm chất cơ bản của người giáo viên XHCN Việt Nam: thấm nhuần thế giới quan Mác - Lê nin và tư tưởng Hồ Chí Minh, yêu nước, yêu chủ nghĩa xã hội, yêu học sinh, yêu nghề, có ý thức trách nhiệm cao, có đạo đức tốt, có tác phong mẫu mực của người giáo viên.
SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HÀ NỘI
TRƯỜNG TCSP MẪU GIÁO - NHÀ TRẺ HÀ NỘI
Số: 114/CV – TCSP
V/v: Phúc đáp công văn tuyển sinh

Hà Nội, ngày 15 tháng 7 năm 2015

Kính gửi: Trường Trung cấp Bách nghệ Hà Nội

Trường Trung cấp sư phạm Mẫu giáo – Nhà trẻ Hà Nội nhận được công văn số 50/CV – BN ngày 14/07/2015 của Trường Trung cấp Bách nghệ Hà Nội đề nghị phối hợp tuyển sinh đào tạo các lớp trung cấp sư phạm mầm non, chúng tôi xin phúc đáp như sau:

1.  Trường Trung cấp sư phạm Mẫu giáo – Nhà trẻ Hà Nội nhất trí phối hợp tuyển sinh, đào tạo các lớp trung cấp mầm non vời Trường Trung cấp Bách nghệ Hà Nội

2.  Trường Trung cấp sư phạm Mầu giáo – Nhà trẻ Hà Nội sẽ báo cáo, xin phép các cấp quản lý để thực hiện việc phối hợp tuyển sinh, đào tạo các lớp trung cấp sư phạm mầm non với Quý trường

3.  Đề nghị Quý trường thực hiện các công việc của công tác phối hợp tuyển sinh, đào tạo theo đúng các quy định hiện hành.

Xin trân trọng cảm ơn.

(Đã ký)